Da bò vụn là loại da trong quá trình sản xuất sản phẩm từ da bò nguyên tấm còn dư ra, loại này có nhiều kích thước, màu sắc, chất da, độ dày khác nhau.

✧ Ưu điểm: Giá thành rẻ hơn da bò nguyên tấm, phù hợp với các sản phẩm như làm ví, làm giày dép, những tấm da bò vụn lớn có thể làm được túi xách nhỏ, hàng luôn có sẵn trong kho đa dạng chủng loại.

✧ Nhược điểm: Vì là da vụn nên để làm các sản phẩm lớn chúng ta cần phải lựa, đôi khi không đáp ứng được nhu cầu, đồng thời da vụn cũng có tỉ lệ lỗi nhiều hơn so với da nguyên tấm. Tuy nhiên tất cả sản phẩm da bò vụn chúng tôi phân phối đều đã được lựa và phân loại kỹ càng trước khi giao hang.

✧ Cam kết: Nhận hàng không hài lòng bạn có thể đổi hoặc trả hàng, 100% da bò thật, hàng có sẵn, giá cạnh tranh nhất, free ship toàn quốc.

✧ Để tư vấn được cụ thể xin vui lòng liên hệ: Call (Zalo)0938 564 057 . FacebookDa Thuộc Hội Nguyễn FanpageMua bán da bò thuộc

Các bạn lưu ý : Để mua được đúng sản phẩn, màu sắc mình đang cần hãy inbox  Zalo hoặc Facebook để được tư vấn cụ thể trước khi mua hàng. Điều này sẽ giúp bạn nhận hàng đúng mong muốn và tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả đôi bên.

Xem các sản phẩm về da bò vụn , sản phẩm về da bò nguyên tấm tại đây