Da sáp dầu và da bò là hai chất liệu được sử dụng rộng rãi, đặc biệt trong lĩnh vực túi xách và ví, chúng được sử dụng rộng rãi, tôi tin rằng nhiều người đã mua túi xách bằng hai chất liệu này. Đây là những gì tôi sẽ cho bạn biết về cái nào tốt hơn, da sáp dầu hay da bò?

Loại nào tốt hơn, da sáp dầu hay da bò?

Da bò có cảm giác cầm trên tay tốt hơn, càng sử dụng càng có mùi thơm. Mỗi người lấy những gì họ cần và mỗi người nhận được những gì họ muốn.

Da bò là da của con bò, bề mặt có đặc điểm da nguyên thủy, da cephalic để phân biệt theo cấp, tốt nhất là da nguyên hạt, tiếp theo là da sửa, tiếp theo là da mềm, thứ hai là da bị hỏng. Không có sự khác biệt về sự xuất hiện của da đầu từ bề mặt và cảm giác của lớp da thứ hai từ góc nhìn của người trong cuộc. Không thể phân biệt được với bàn tay của giáo dân.

Da sáp dầu dễ thấm nước hơn và đổi màu khi thấm nước. Tương tự như vậy, không chạm vào dầu, nó sẽ để lại dấu vết. Tóm lại, da sáp dầu thuộc loại da bạc màu, gặp nước hoặc dầu sẽ xảy ra hiện tượng phai màu chất liệu, vì vậy các bạn hãy chú ý sử dụng thường xuyên nhé các tình yêu và chăm sóc em ấy, chú ý chống ẩm chống thấm nước, vết dầu, nếu túi bị xước nhẹ, dùng khăn mềm xoa nhẹ nhiều lần có thể làm phẳng vết xước.

Da sáp dầu là gì?

Da sáp dầu là loại da cao cấp có giá thành cực cao do đặc thù của quá trình sản xuất! Đây là lý do trực tiếp tại sao chúng tôi sử dụng loại da có số F trên.

Da sáp dầu là loại da bò tự nhiên loại một (da kém chất lượng, không thể làm da sáp dầu), sau khi nhuộm, thoa dầu, sau khi tẩy lông tạo thành độ mềm mại, đàn hồi tốt, độ căng của da đặc biệt có tác dụng loại. của da; là một loại sản phẩm thời trang với hiệu ứng nghệ thuật cổ xưa, cũng được các thương hiệu nội thất lớn trên thế giới lựa chọn chất liệu.


Da sáp dầu có nhiều loại, như da sáp dầu thông thường, da sáp dầu sương mù trắng, da sáp dầu cation,… Hiện nay, chúng ta sử dụng da sáp dầu thông thường, loại da sáp dầu này có hiệu ứng bề mặt bóng dầu, như thể thoa một lớp sáp dầu vào bề mặt da.

Đặc điểm của da sáp dầu

Đặc điểm một:  Sự đổi màu

Vì bề mặt của vùng da được bôi sáp được phủ một lớp sáp mỏng nên dễ để lại vết xước trên bề mặt, nhưng vết xước sẽ biến mất khi dùng vải hoặc sáp bôi lên. Trong thời gian thông thường để kiểm tra da sáp dầu có thể thấy, với một kéo tay, da có hiệu ứng chuyển màu mạnh và nhẹ; đây cũng là điểm đặc biệt nhất của da sáp dầu.

Đặc điểm thứ hai: khả năng thở tốt

Không giống như các loại da rẻ tiền để che các khuyết điểm về da ở bề mặt có lớp phủ dày, da bò cao cấp được chọn làm từ da sáp dầu không có lớp phủ, có độ thoáng khí tốt, da mịn, mềm và đàn hồi.

Đặc điểm thứ ba: Không dễ bị nấm mốc

Việc sản xuất da sáp dầu sẽ được sử dụng đến quy trình “sấy chân không”, với thiết bị máy móc để da được làm khô hơi ẩm, điều này có thể đảm bảo da sáp dầu không dễ bị mốc, thối nên da sáp dầu không bị thấm nước và Độ hút dầu mạnh, bám nước và da dầu sẽ trở nên tối màu, nhớ chống thấm dầu nhé.

Quy trình làm da bằng sáp dầu

Da bò sáp dầu rất khắt khe đối với da bò, hàng chục lớp da bò đầu tiên chỉ để chọn ra một trong những loại da bò sáp có chất lượng cao nhất. Quá trình sản xuất thậm chí còn phức tạp hơn, với 108 quy trình như da xanh – nhuộm – phôi – dầu lăn – sáp lăn – màu tạo hiệu ứng – sơn bóng (thành phẩm), và bất kỳ sai sót nào trong số đó sẽ ảnh hưởng đến màu sắc cuối cùng.

Hiệu ứng bề mặt sáng bóng của da sáp dầu giống như thoa một lớp sáp dầu vào bề mặt da, mờ ảo, chỉ cần da được gấp lại hoặc cọ xát, bạn sẽ thấy màu sắc của bề mặt và sự pha trộn màu nền thay đổi. Nó hấp thụ nước và dầu nhiều hơn, và màu da sẽ tối hơn khi nó dính vào phần sau nước và dầu. Thực ra những đặc điểm này của da sáp dầu tạo cho nó một cảm giác hoài cổ và thăng trầm.

Lớp hạ bì bằng sáp dầu sẽ vẫn còn nguyên vẹn ở trạng thái tự nhiên, chẳng hạn như lỗ chân lông, các đốm da bò trước khi sinh và các vết xước. Đó là màu sắc tự nhiên và dấu vết làm cho nó hòa trộn tốt hơn vào nhà, tự nhiên, nhẹ nhàng và không phô trương.

Comments are closed.