Da bò sáp ngựa điên là gì?

Da sáp ngựa điên đã được biết đến trong suốt nhiều thế kỷ vì vẻ đẹp, cổ điển và độ bền của nó. Cho tới ngày nay dòng da này vẫn được ưa chuộng và sử dụng rộng dãi ở mọi nơi vì nó vẫn mang lại phong cách, và không bao giờ lỗi mốt theo thời gian.

Khi nhắc tới da sáp ngựa điên nhiều bạn có thể nghĩ rằng nó là da ngựa, nhưng thực chất nó là loại da được làm từ da bò nguyên miếng, loại da tự nhiên cao cấp được ưa thích nhất trên thế giới. Cái tên này bắt nguồn từ việc da được sử dụng phổ biến trong việc làm yên ngựa, những người làm yên ngựa đánh giá cao độ bền và vẻ đẹp của loại da chất lượng hàng đầu này. 

Đây là dòng da Full Grain được lấy từ lớp trên cùng của da, được giữ nguyên vẹn các hạt da, lớp biểu bì trên cùng của da nên rất tự nhiên và bền. Loại da này giữ được độ dẻo dai vốn có, cũng như sự không hoàn hảo vì không có sự thay đổi bề mặt hoặc tách bề mặt da.

Da sáp ngựa điên được tạo ra bằng cách sử dụng da nguyên tấm chất lượng cao nhất đã được xử lý sau đó phủ lên một lớp sáp tự nhiên. Quy trình đặc biệt này mang lại cho nó một vẻ ngoài mộc mạc nổi bật với khả năng độc đáo, những tác động biến dạng và vết xước thông thường lại càng tạo lên những màu sắc đẹp mắt tự nhiên giúp tăng vẻ đẹp theo thời gian.

Đặc điển và cách nhận biết da sáp ngựa điên

Da bò sáp ngựa điên có đặc điển dễ nhận thấy là có vẻ ngoài bụi bặm, cổ điển dễ trầy xước, đổi màu khi có lực tác động vào bề mặt da. Đây là điểm đặc biệt chỉ có ở da sáp ngựa điên, chính những thay đổi này mà nó tạo nên sự độc đáo, cuốn hút mang phong cách cổ điển nhưng cũng không kém phần sang trọng. Ngoài ra loại da này có độ bền rất cao, một sản phẩm được làm từ da sáp ngựa điên sẽ càng bóng hơn đẹp hơn đi cùng với thời gian sử dụng của nó, đồng thời dòng da này được sừ dụng phụ hợp cho mọi sản phẩm được làm từ da thật, nó giúp chúng ta lên sản phẩm dễ dàng hơn vì nó không cần sự cầu kỳ, chi tiết, bóng bẩy như những dòng da thuộc khác. Với các sản phẩm về da sáp ngựa điên càng mộc mạc lại càng tôn lên sự độc đáo, phong cách cổ điển với đúng như những gì nó mang lại.

Hy vọng với bài viết trên đã phần nào giúp bạn hiểu được thế nào là da sáp ngựa điên. Nếu bạn cần tư vấn thêm hoặc mua da để tự làm những sản phẩm cho riêng mình xin vui lòng liên hệ với shop theo số 0938 564 057 (call-zalo), hoặc tham khảo tại tại đây

Comments are closed.