Da bò sáp là dòng da Full Grain (Full Grain Leather). Trong quá trình thuộc người ta phủ lên bề mặt da một lớp sáp, có nhiều loại da bò sáp như sáp khô, sáp ướt, sáp ngựa điên, sáp Pullup, sáp Nubuck, Sáp wax…

✧ Ưu điểm: Được phủ lên một lớp sáp vì thế tạo lên sự cổ điển, thể hiện phong cách và cá tính riêng của người sử dụng, đồng thời có độ bền cao, càng xài càng trở lên đẹp hơn.

✧ Nhược điểm: Dễ bị trầy xước, tuy nhiên vết trầy xước sẽ biến mất khi bạn chà xát tay lên chỗ xước, hoặc nó cũng sẽ tự biến mất theo thời gian.

✧ Cam kết: Nhận hàng không hài lòng bạn có thể đổi hoặc trả hàng, 100% da bò thật, hàng có sẵn, giá cạnh tranh nhất, free ship toàn quốc.

✧ Để tư vấn được cụ thể xin vui lòng liên hệ: Call (Zalo)0938 564 057 . FacebookDa Thuộc Hội Nguyễn FanpageMua bán da bò thuộc

Các bạn lưu ý : Để mua được đúng sản phẩn, màu sắc mình đang cần hãy inbox  Zalo hoặc Facebook để được tư vấn cụ thể trước khi mua hàng. Điều này sẽ giúp bạn nhận hàng đúng mong muốn và tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả đôi bên.

Bạn có thể tham khảo các sản phẩm về da bò sáp tại đây

Comments are closed.