Da bò nguyên tấm hay còn được gọi là da bò nguyên con ( da bò nguyên miếng). Loại nguyên tấm có kích thước dao động từ 15-30 pia (1pia=30x30cm) đối với con nửa, đối với con đôi kích thước thường dao động từ 35-50pia (loại này dùng để làm các sản phẩm lớn như ghế sofa, nệm xe hơi…)

✧ Ưu điểm: Vì kích thước lớn nên trong quá trình làm sản phẩm dễ lựa chọn hơn, ngoài các sản phẩm như ví da, túi xách, giày dép thì da bò nguyên tấm có thể được cắt làm dây thắt lưng, ghế sofa, mặt da đẹp, màu sắc, chất da, độ dày đa dạng.

✧ Nhược điểm: Giá cả sẽ cao hơn da bò vụn

✧ Cam kết: Nhận hàng không hài lòng bạn có thể đổi hoặc trả hàng, 100% da bò thật, hàng có sẵn, giá cạnh tranh nhất, free ship toàn quốc.

✧ Để tư vấn được cụ thể xin vui lòng liên hệ: Call (Zalo)0938 564 057 . FacebookDa Thuộc Hội Nguyễn FanpageMua bán da bò thuộc

Các bạn lưu ý : Để mua được đúng sản phẩn, màu sắc mình đang cần hãy inbox  Zalo hoặc Facebook để được tư vấn cụ thể trước khi mua hàng. Điều này sẽ giúp bạn nhận hàng đúng mong muốn và tiết kiệm thời gian, chi phí cho cả đôi bên.

Nếu bạn đang tìm mua những sản phẩm da bò nguyên tấm vui lòng xem tại đây hoặc bạn cũng có thể tham khảo thêm những sản phẩm da bò vụn tại đây